VỀ EDUINVEST HOLDINGS 

💼 Công ty CP EduInvest Holdings thành lập năm 2021.
💼 EduInvest Holdings là công ty đầu tư hệ sinh thái giáo dục và đào tạo với các sản phẩm – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.
💼 Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình triển khai vận hành các chương trình đào tạo, EduInvest Holdings đang từng bước mang lại các cơ hội học tập toàn cầu để nâng cao trí tuệ và tri thức trong một thế giới đang thay đổi.
💼 EduInvest Holdings là sự kết hợp của hai đơn vị thành viên là Success Business và AFC Global Eduction.
💼 Chúng tôi cung cấp các dự án Giáo dục với nhiều hình thức đào tạo và quy mô quốc tế.

ĐỐI TÁC RỘNG KHẮP TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

amacao
vicem
edunet

AFC GLOBAL EDUCTION

💼 AFC Global Education trực thuộc Viện Quản trị Tài chính AFC – Công ty TNHH AFC Việt Nam, thành lập tháng 8/2011.
💼  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, AFC cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính, quản lý cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
💼  Đến nay, AFC Global Education thuộc AFC Việt Nam đã đào tạo hơn 6,000 học viên tại trung tâm ở Hà Nội và chi nhánh TP. HCM. Đội ngũ giảng viên gồm 62 chuyên gia, cố vấn cấp cao.Viện đã hợp tác với gần 50 doanh nghiệp và thực hiện 108 dự án đào tạo Inhouse khác nhau trên khắp cả nước.

+2000

Số lượng học viên

+40

Giảng viên tham gia giảng dạy

+100

Số lượng khóa học

>95%

Mức hài lòng của học viên về khóa học

SUCCESS BUSINESS SCHOOL

💼  Success Business thành lập tháng 8/2018.
💼 Tính đến nay, Success Business đã triển khai hơn 300 Sự kiện đào tạo lớn nhỏ, online và offline dành cho hơn 30.000 cá nhân, công ty và các tổ chức.
💼  Chúng tôi đang đã hợp tác cùng hơn 20 giảng viên và chuyên gia hàng đầu về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh cho ba đối tượng: Doanh nhân, phụ nữ và trẻ em và thương hiệu được ghi nhận trên thị trường quốc tế.

LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

ĐÀO TẠO NGẮN HẠN