EduInvest Holdings là một công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế với thành viên là hai công ty có bề dày giáo dục tại Việt Nam: AFC Vietnam và  Success Bussiness School. Chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo dưới sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế theo các chuẩn mực giáo dục toàn cầu.

DỰ ÁN HỢP TÁC TRONG NƯỚC

TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT

Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ và chứng khoán tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Bảo Việt – thông qua các đơn vị thành viên – đang cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện bao gồm bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, quản lý quỹ và đầu tư với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hàng chục triệu khách hàng. Nhằm không ngừng mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng, Bảo Việt liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh, quản trị và phục vụ khách hàng..

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN SHERATON

Sheraton Hotels and Resorts là chuỗi khách sạn quốc tế thuộc sở hữu của Marriott International. Tính đến cuối năm 2018 Sheraton đã quản lý gần 450 khách sạn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Sheraton đã có mặt ở các thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUVIET

EduViet Corporation được thành lập ngày 9/01/2008 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. EduViet ra đời là kết tinh của khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia uyên bác và dày dạn kinh nghiệm

DỰ ÁN HỢP TÁC VỚI
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
TRONG NƯỚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Trường Đại học Lương Thế Vinh trường Đại học Tư Thục nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập ngày 05/12/2003.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trở thành một cơ sở đào tạo đại học chất lượng cao, đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

Truờng Đại học Trưng Vương đuợc thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Truờng đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Trường Đại học Thành Đông định hướng trở thành trường đại học định hướng ứng dụng chất lượng cao, có uy tín trong nước và khu vực về lĩnh vực đào tạo, NCKH và chuyển giao khoa học công nghệ. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được Thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với nhiều hình thức: Chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.

CHUYÊN GIA & DIỄN GIẢ CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHUYÊN GIA

DN. TS. tÔ NHẬT

CHUYÊN GIA

PGS. TS. Đặng đức sơn

CHUYÊN GIA

ts. lê đăng doanh

CHUYÊN GIA

Sebastian Beja

CHUYÊN GIA

VINCE TAN

CHUYÊN GIA

Dn. john nguyễn