EduInvest Holdings là một công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế với thành viên là hai công ty có bề dày giáo dục tại Việt Nam: AFC Vietnam và  Success Bussiness School. Chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo dưới sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế theo các chuẩn mực giáo dục toàn cầu.

DỰ ÁN HỢP TÁC 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Trường Đại học Lương Thế Vinh trường Đại học Tư Thục nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập ngày 05/12/2003.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trở thành một cơ sở đào tạo đại học chất lượng cao, đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

Truờng Đại học Trưng Vương đuợc thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Truờng đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Trường Đại học Thành Đông định hướng trở thành trường đại học định hướng ứng dụng chất lượng cao, có uy tín trong nước và khu vực về lĩnh vực đào tạo, NCKH và chuyển giao khoa học công nghệ. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được Thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với nhiều hình thức: Chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.

CHUYÊN GIA & DIỄN GIẢ CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHUYÊN GIA

DN. TS. tÔ NHẬT

CHUYÊN GIA

PGS. TS. Đặng đức sơn

CHUYÊN GIA

ts. lê đăng doanh

CHUYÊN GIA

Sebastian Beja

CHUYÊN GIA

VINCE TAN

CHUYÊN GIA

Dn. john nguyễn