EduInvest Holdings là một công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế với thành viên là hai công ty có bề dày giáo dục tại Việt Nam: AFC Vietnam và  Success Bussiness School. Chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo dưới sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế theo các chuẩn mực giáo dục toàn cầu.

ĐẠI HỌC JÖNKÖPING (THỤY ĐIỂN)

Đại học Jonkoping (Jonkoping University) là một trong những trường trẻ, năng động và hiện đại nhất tại Thuỵ Điển. Trường có tỉ lệ cao sinh viên quốc tế với số lượng 2000 trên tổng 12,000. 

Với thế mạnh đào tạo trong kinh tế kinh doanh, trường nổi danh bởi tinh thần khởi nghiệp của sinh viên. Năm 2021, trường Kinh doanh Jonkoping nằm trong top 100 trường kinh doanh tốt nhất đối với bậc Master (theo Financial Times).

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA 

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) được thành lập từ năm 1904, là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất trên thế giới với mạng lưới hơn 233,000 Hội viên và 544,000 Học viên. Giá trị của văn bằng ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu tại 179 quốc gia. Hiện nay ACCA là Hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh nhất thế giới.

CHUYÊN GIA & DIỄN GIẢ CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHUYÊN GIA

DN. TS. tÔ NHẬT

CHUYÊN GIA

PGS. TS. Đặng đức sơn

CHUYÊN GIA

ts. lê đăng doanh

CHUYÊN GIA

Sebastian Beja

CHUYÊN GIA

VINCE TAN

CHUYÊN GIA

Dn. john nguyễn