+6000

+17

+100

 

+30

GIỚI THIỆU 

💻  Hướng tới các chương trình chất lượng cao gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống đào tạo Trực tuyến Thông minh hội tụ đội ngũ giảng viên – chuyên gia hàng đầu tập trung tại các lĩnh vực: Tài chính – Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp và Kỹ năng làm việc, có ít nhất từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, đã và đang công tác thực tế tại các đơn vị đào tạo, Các Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từ đó, dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
💻  Để tham gia khóa học rất đơn giản, chỉ cần kết nối mạng trên một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại và lựa chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn là người học có thể dễ dàng tham gia vào hệ thống đào tạo trực tuyến cho dù bạn đang ở văn phòng làm việc, tại nhà hay tại một địa điểm công cộng

MỘT SỐ LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

giám đốc nhân sự

giám đốc nhân sự

giam-doc-ban-hang

GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

SMARTRAIN.VN

👉 Dự án Cổng đào tạo trực tuyến Smartrain.vn:  triển khai từ năm 2015 đã đào tạo trực tuyến cho hơn 6.000 học viên theo học các chương trình đào tạo trực tuyến online 24/7 với hơn 100 khóa học khác nhau trong nhiều lĩnh vực.