Giám đốc tài chính (CFO)

Chương trình này không chỉ cung cấp kiến ​​thức cơ bản về quản lý tài chính mà được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng & kiến ​​thức chuyên môn của những người làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 điểm yếu thường gặp của người làm trong lĩnh vực tài chính: Kỹ năng phân tích – Quản lý dòng tiền – Quản lý tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.
 
Nội dung giảng dạy được thiết kế thông qua các bài tập và tình huống thực tế, trao đổi kinh nghiệm và có các công cụ thực hành trực tiếp trên file excel và phần mềm kế toán, ERP.

Phương pháp giảng dạy

 

Tính thực tiễn

Bài tập thực hành từ doanh nghiệp với dữ liệu mẫu giúp học viên thực hành và ứng dụng nhanh nhất.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi cung cấp những phòng học hiện đại với tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi vượt qua các bài kiểm tra.

 

Quyền lợi

  • Trang bị kiến thức Quản lý Tài chính vượt trội.
  • Các chuyên gia hướng dẫn với 20 +++ năm kinh nghiệm.
  • Thực hành 100 +++ Bài tập tình huống & dạng bài thực hành ngay tại lớp.
  • Nhận kho công cụ tham khảo, tài liệu miễn phí.
  • Nhận chứng chỉ giám đốc tài chính CFO chuyên nghiệp.
  • Cơ hội giao lưu với rất nhiều sinh viên là các nhà quản lý, lãnh đạo, chuyên viên tài chính trên cả nước..

Khóa học dành cho nội bộ tổ chức

Chúng tôi đã cung cấp nhiều khóa học dành riêng cho tổ chức, bao gồm cho khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán về các vấn đề kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro, kiểm soát tài sản, … Các nghiệp vụ dành riêng cho chứng khoán như giao dịch ký quỹ, tự doanh, bảo lãnh phát hành và các nghiệp vụ môi giới được các chuyên gia của AFC Global Education phân tích thành các tình huống dễ hiểu, dễ thực hiện. Từ đó nâng cao nhận thức cho nhân viên của tất cả các bộ phận trong công ty.

“Hài lòng từng khách hàng” là phương châm của chúng tôi khi đã thực hiện hợp đồng đào tạo với các đối tác là hơn 20 tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước. 

Một số dữ liệu

+100

Các khóa học

+3000

Học viên

+20

Chuyên gia

2

Khu vực