EduInvest Holdings là một công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực giáo dục Quốc tế với thành viên là hai công ty có bề dày giáo dục tại Việt Nam: AFC Vietnam và  Success Bussiness School. Chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo dưới sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế theo các chuẩn mực giáo dục toàn cầu.

DỰ ÁN HỢP TÁC QUỐC TẾ

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ATAGO

Trường Nhật ngữ Atago là một trường đào tạo ngôn ngữ – tiếng Nhật, dành cho kinh doanh, cách cư xử, biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Atago sẽ là môi trường thích hợp cho những bạn muốn học lên cao và làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS

Trường Unitas trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JAPANESE ACADEMY (TJA)

Tokyo Japanese Academy là trường nằm ở Quận Shinagawa, một trong những địa điểm trung tâm tại thành phố Tokyo với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo với giáo trình riêng cho các kỹ sư. TJA cung cấp các lớp học tiếng Nhật cơ bản, các lớp tiếng Nhật chuyên sâu và các lớp học cụ thể để đạt được mục tiêu cụ thể là vào các trường kỹthuật, trường đại học hoặc các chương trình sau đại học.

HỌC VIỆN LITHAN SINGAPORE

Lithan Academy (Lithan) là học viện dân lập tại Singapore, được thành lập vào năm 2008. Trường là cơ sở giáo dục đào tạo các chuyên ngành về Khoa học ứng dụng và Công nghệ phần mềm. Tất cả các chương trình đào tạo của Học viện Lithan tạo điều kiện cho sinh viên kết hợp giữa việc học, thực tập và làm việc. Sinh viên sẽ làm việc cho những doanh nghiệp là đối tác của Lithan (người học sẽ được nhận lương trong thời gian làm việc theo như thỏa thuận hợp tác giữa 3 bên).

DỰ ÁN HỢP TÁC VỚI
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
TRONG NƯỚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Trường Đại học Lương Thế Vinh trường Đại học Tư Thục nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập ngày 05/12/2003.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trở thành một cơ sở đào tạo đại học chất lượng cao, đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

Truờng Đại học Trưng Vương đuợc thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Truờng đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Trường Đại học Thành Đông định hướng trở thành trường đại học định hướng ứng dụng chất lượng cao, có uy tín trong nước và khu vực về lĩnh vực đào tạo, NCKH và chuyển giao khoa học công nghệ. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được Thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với nhiều hình thức: Chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.

CHUYÊN GIA & DIỄN GIẢ CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHUYÊN GIA

DN. TS. tÔ NHẬT

CHUYÊN GIA

PGS. TS. Đặng đức sơn

CHUYÊN GIA

ts. lê đăng doanh

CHUYÊN GIA

Sebastian Beja

CHUYÊN GIA

VINCE TAN

CHUYÊN GIA

Dn. john nguyễn