Chương trình liên kết đào tạo với Lincoln University

Sáng ngày 18/04/2022 đã diễn ra lễ ký kết CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (Join program signing ceremony) giữa khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi (Nguyen Trai University) và trường Đại học Lincoln (Lincoln University).

Khoảnh khắc ký kết giữa hai trường

Buổi lễ có sự tham gia của:

➡️ Dr. Mikhail Brodsky – Đại diện trường Đại học Lincoln

➡️ TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi

➡️ PGS.TS Đặng Đức Sơn – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi.

➡️ TS Tô Nhật – Chủ tịch HĐQT Eduinvest

➡️ Cùng đông đảo quý thầy cô, khách mời và học sinh nhà trường.

Dr. Mikhail Brodsky – Đại diện trường Đại học Lincoln

Lãnh đạo trường Lincoln, Tiến sĩ Mikhail Brodsky đã chia sẻ: Với vai trò là người đứng đầu nhà trường, ông sẽ làm tất cả những gì có thể để sinh viên Việt Nam theo học chương trình bậc đại học và sau đại học sẽ đạt được chất lượng tương tự như các sinh viên quốc tế tại Đại học Lincoln bên Mỹ. Ông khẳng định, tất cả các sinh viên vào khoa Đào tạo quốc tế sẽ được:
– Thứ nhất, cấp thẻ sinh viên giống sinh viên ĐH Lincoln tại Mỹ
– Thứ hai, sẽ được truy cập vào hệ thống thư viện điện tử của trường Đại học Lincoln
– Thứ ba, sinh hoạt các hoạt động giống sinh viên ĐH Lincoln tại Mỹ
– Thứ tư, các chương trình đào tạo giống như chương trình chuẩn tại ĐH Lincoln được Bộ Giáo dục – Đào tạo công nhận, và có giá trị toàn cầu để học tập nâng cao tại Mỹ và các nước khác.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Mikhail Brodsky rất phấn khởi khi Khoa Đào tạo quốc tế còn có sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tập đoàn AMACCAO, SBK Holding, Học viên AFC và nhiều đơn vị khác, sẵn sàng cho sinh viên thực chiến ngay trong quá trình đào tạo. Như thực chiến về bán hàng, Marketing, hành chính – nhân sự, kế toán, khởi nghiệp,…

TS Nguyễn Tiến Luận và TS Mikhail Brodsky

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trường trường Đại học Nguyễn Trãi cũng chia sẻ: Với một khát khao là xây dựng hệ thống sinh thái trường Đại học Nguyễn Trãi như một nơi để đào tạo, giáo dục sinh viên với trình độ, kỹ năng để làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia cũng như để các bạn có thể trở thành người chủ tương lai đất nước, trở thành công dân toàn cầu có tinh thần khát vọng thì sự hợp tác giữa 2 trường này là nhân duyên tuyệt vời để 2 bên hợp tác thành công và tạo cơ hội cho các sinh viên Việt Nam được học chương trình chất lượng quốc tế với mức đầu tư hiệu quả và được học chương trình đẳng cấp chất lượng Mỹ do các giáo sư trường Đại học Lincoln, các giảng viên có trình độ đẳng cấp quốc tế trực tiếp đào tạo và giảng dạy.

PGS.TS Đặng Đức Sơn – Trưởng khoa Đào tạo quốc tế, cam kết rằng: Khoa Đào tạo quốc tế sẽ tạo nên sự khác biệt so với các chương trình quốc tế khác có tại Việt Nam như:
– Chương trình này sẽ là chương trình giúp cho sinh viên được thực hành trong một môi trường kinh doanh hiện đại và giúp sinh viên kiếm tiền ngay trong quá trình học tập.
– Giúp các em sinh viên có lý tưởng, ước mơ, hoài bão và được dẫn dắt trực tiếp bởi những nhà cố vấn, huấn luyện thực chiến là những doanh nhân thành đạt nổi tiếng để các em đi đúng hướng và tạo ra tương lai tươi sáng cho các em.
– Các em sinh viên có điều kiện khởi nghiệp ngay trong chính thời gian học tập và tạo điều kiện tốt để ươm mầm kinh doanh.

Mong rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mở ra nhiều hướng đi mới trong công cuộc hiện đại hóa chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

—————————————————–

Lincoln University – được thành lập năm 1919, là học viện tư thục phi lợi nhuận tọa lạc tại Oakland, California. Trường mang tên Vị Tổng Thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln, năm 1919 cũng là năm thành lập của nhiều trường Đại Học danh tiếng khác tại xứ cờ hoa. Lincoln tập trung đào tạo những ngành nghề trọng tâm và chuyên sâu như Quản trị kinh doanh, Tài chính và Chẩn đoán hình ảnh, Nghệ thuật, Khoa học máy tính, Tâm lý học, Nhân văn, Toán.

Lincoln University, Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *