Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn đào tạo In-House???

Khái niệm đào tạo In-house từ lâu đã không xa lạ đối với thị trường Việt Nam khi mà các doanh nghiệp luôn mong muốn nâng cao chất lượng lao động của mình.

Thực tế để cải thiện chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên, doanh nghiệp hay bản thân quản lý, lãnh đạo có thể lựa chọn đạo tạo ngay tại nội bộ công ty (In-house) hoặc đào tạo Public theo chương trình lên sẵn. Vậy vì sao các doanh nghiệp nên đào tạo In – house?

👉 Thứ nhất, có thể nắm quyền chủ động trong nội dung đào tạo: Thay vì lựa chọn học theo chương trình biên soạn sẵn, doanh nghiệp có thể thảo luận với đối tác đào tạo lên chương trình theo nhu cầu của doanh nghiệp để mang đến tác động hiệu quả nhất.

👉 Thứ hai, tiết kiệm thời gian: Chính vì không giảng dạy theo chương trình sẵn có, đi ngay vào nhu cầu của doanh nghiệp nên rất tiết kiệm thời gian, đồng thời doanh nghiệp cũng nắm quyền chủ động trong việc lựa chọn khung thời gian đào tạo.

👉 Thứ ba, kiểm soát được chất lượng đào tạo: Là chủ nhà, các doanh nghiệm có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát được chất lượng đào tạo để có thể kịp thời đánh giá, điều chỉnh.

🌸 Với kinh nghiệm đào tạo cho nội bộ doanh nghiệp ngay từ thời điểm loại hình đào tạo này hình thành, Học Viên Quản Trị và Tài Chính AFC đang là đơn vị đào tạo In-house hàng đầu Việt Nam, đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn AMACAO;  Ngân hàng Vietcombank; Tập đoàn PVN, tập đoàn Vicem…

————————————————————–

☎️ Hotline hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 0918 924 388

☎️ Thông tin chi tiết: https://afc.edu.vn/inhouse_Tag2012.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *