Những tiêu chí để lựa chọn khóa học Mini-MBA

Khóa học Mini-MBA là khóa học được rút gọn của chương trình Quản trị Kinh doanh truyền thống, nhằm chắt lọc những kiến thức cốt lõi, then chốt để với 5-6 tháng, thay vì 2 năm, học viên vẫn nắm được những kiến thức cần thiết.

👉 NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Để lựa chọn khóa Mini MBA phù hợp, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình, từ đó xác định nội dung giảng dạy mong muốn vì môi cơ sở đào tạo sẽ có sự khác nhau về khung nội dung giảng dạy.

👉 ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên quyết định đến sự hiệu quả của một khóa học MBA, vì vậy tìm hiểu thông tin giảng viên một khóa học cũng là yếu tố bạn nên đặt lên hàng đầu để quyết định đặt niềm tin và tiền bạc.

👉 KINH NGHIỆM VÀ MẠNG LƯỚI HỌC VIÊN

Nếu bạn đang lo lắng về sự lựa chọn của mình, thì hãy dựa vào sự lựa chọn của những học viên đã đi trước. Một hai người có thể không đúng, nhưng nhiều người cũng là yếu tố để bạn cân nhắc.

Học viện Quản trị & Tài chính AFC là một trong những đơn vị cung cấp khóa đào tạo ngắn hạn hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hàng tram khóa học được thực hiện với hơn 6000 học viên đã tham gia.

🌸🌸Link đăng ký tư vấn Mini-MBA: https://afc.edu.vn/Dang-ky-tu-van_n1588.html

————————————————————–

Hotline tư vấn miễn phí chương trình Mini-MBA: 0918 924 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *